Food focus x Merdient : Fonterra Rennet Casein
เรนเนทเคซีนจาก Fonterra ผลิตจากการควบคุมการตกตะกอนของนมขาดมันเนยที่ผ่านการพาสเจอไรซ์แล้ว โดยการทำงานของเอนไซม์เรนเนทในกระบวนการผลิตที่ต่อเนื่อง ถูกสุขอนามัย และมีความปลอดภัย โดยตะกอนที่จับเป็นก้อนหรือ Curd ที่ได้นั้น จะถูกล้างทำความสะอาดอย่างทั่วถึงก่อนจะนำไปผ่านกระบวนการทำแห้งและบดละเอียด จนได้ขนาดอนุภาคขนาดสม่ำเสมอกัน เรนเนทเคซีนใช้เพื่อเพิ่มโปรตีน ปรับปรุงเนื้อสัมผัส ทำให้อิมัลชัน มีความคงตัว เหมาะสำหรับการผลิตชีส ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ และเบเกอรี่
Rennet Casein from Fonterra is produced by the controlled precipitation of casein from pure, pasteurized skim milk by the action of microbial rennet enzymes. The curd is extensively washed, then dried and ground to a consistent particle size using a continuous and hygienic process. Rennet Casein can add protein content, improve texture, and be an emulsifier for chesse, meat, and bakery products.
พบกับผลิตภัณฑ์ของ Merdient จาก Fonterra ที่จะพาคุณไปทำความรู้จักกับเรเนทเคซีน ที่ใช้เพื่อเพิ่มโปรตีน ปรับปรุงเนื้อสัมผัส ทำให้อีมัลชันมีความคงตัว เหมาะสำหรับการผลิตชีส ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ และเบเกอรี ในนิตยสาร Food Focus Thailand ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2021
สามารถอ่านได้ที่
https://www.foodfocusthailand.com/.../mobile/index.html...
#Merdient #FoodFocus #NZMP #Fonterra #MilkProtein #Dairy #Cheese #Butter #Milk #ฟอนเทร่า #Rennet #Casein #เรนเนท #เคซีน