Food Focus March 2024

Trust In Food
Trust In Wenda & Prosur

ในปัจจุบันผู้บริโภคหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพกันมากขึ้น จึงส่งผลให้เกิดกระแสของผลิตภัณฑ์อาหาร “ฉลากสะอาด” หรือ Clean Label 

อาหาร Clean Label  เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติหรือสารทดแทนที่มาจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี (No E- number) ไม่ใส่สารกันเสีย ไม่ใส่สีเป็นต้น  ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับตลาดคนรักสุขภาพ

ในขณะเดียวกัน  ยังคงไว้ซึ่งคุณลักษณะที่ดีของผลิตภัณฑ์และคุณภาพเป็นที่น่าพอใจของผู้บริโภค  ทั้งด้านเนื้อสัมผัส  รสชาติถูกปาก  ตลอดจนยังคงไว้ซึ่งผลผลิตที่สูงเมื่อเทียบกับการใช้สารเคมีอาหารในกระบวนการผลิต

 

PRS – PHR จาก Prosur นวัตกรรมสารทดแทนฟอสเฟตจากธรรมชาติ  ผลิตจากสารสกัดจากยีสต์และพืชตระกูลส้มและไม่เป็น GMO และปลอดสารก่อภูมิแพ้  ถูกพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ผู้ผลิตที่ต้องการหลีกเลี่ยงการใช้เคมีอาหาร แต่ยังคงต้องการคุณลักษณะเฉกเช่นการใช้สารเคมีอาหาร โดยผลิตภัณฑ์นี้ ถูกออกแบบให้ผู้ผลิตใช้งานง่าย และใช้ได้กับเนื้อทุกประเภท เช่น เนื้อบด, ไส้กรอก, เบอร์เกอร์ และลูกชิ้น ตลอดจน Whole Muscle Chicken & Meat เป็นต้น ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต ตลอดจนคุณลักษณะที่ดีอื่นๆ ให้กับผลิตภัณฑ์

KEY BENEFITS

  • Improved juiciness 

  • Always tender

  • Improved organoleptic properties

  • Improved yield, increasing water retention of meat in a natural way

  • Enhancing Natural Meat Flavors

  • Perform well in low-sodium products

  • Monosodium glutamate free

  •  Phosphate Free

  • Glutamic acid content = <1.5%, meaning 50-100 ppm (depending on usage rate) in final product

 สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ นิตยสาร Food Focus Thailand ฉบับเดือนมีนาคม 2024

https://www.foodfocusthailand.com/.../mobile/index.html...


#WENDA #PROSUR #kerryredarrow #Merdient #เมอร์เดียนท์ #liquidsmoke #NaturalSmoke #ควัน #กลิ่นควัน #กลิ่นย่าง #แซวมอลรมควัน #กลิ่นทอด #กลิ่นผัด #กลิ่นอบ #รมควัน #กลิ่นรมควัน #Kerry #Ingredient #Cleanlabel #ฉลากสะอาด

Su ViMerdient