Food Focus December 2023
Perfect for bar applications
within the sports & active
lifestyle category
สูตรสำเร็จของโปรตีนบาร์ สำหรับไลฟ์สไตล์สปอร์ตของกลุ่มคนรุ่นใหม่
ด้วยคุณภาพของโปรตีนที่ดี มีโปรตีนที่สูง และปริมาณน้ำตาลที่ต่ำ เป็น 3 เทรนด์สำคัญหลักที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญและคำนึงถึงประโยชน์ในการเลือกซื้อสินค้าที่มีประโยชน์
หนึ่งในสาม ของผู้บริโภคกล่าวถึง "แหล่งกำเนิดของโปรตีน" เป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อโปรตีนบาร์
43% ของผู้บริโภค เลือกซื้อโปรตีนบาร์จากปริมาณน้ำตาล เป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อ รองลงมาจากโปรตีน
67% ของผู้บริโภคพิจารณาจากประโยชน์ที่ไม่มีสารเจือปน เป็นธรรมชาติและสารอาหารครบถ้วนของเวย์ โปรตีนไอโซเลท
การผลิตโปรตีนบาร์จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากที่ทำให้ผู้ผลิตต้องคำนึงถึงคุณภาพของโปรตีนที่สูงและปริมาณน้ำตาลที่ต่ำ รวมไปถึงรสชาติและเนื้อสัมผัสที่ดี ดังนั้น "เวย์โปรตีนไอโซเลท OptiBar 894" จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ผลิต
"เวย์โปรตีนไอโซเลท OptiBar 894"
ถูกออกแบบเฉพาะสำหรับผลิตโปรตีนบาร์ ช่วยสร้างความเหนียวแน่น ช่วยปรับแต่งเนื้อสัมผัสและส่วนประกอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ
สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ นิตยสาร Food Focus Thailand ฉบับเดือนธันวาคม 2023
https://www.foodfocusthailand.com/eBook/213/mobile/index.html#p=5
#NZMP #Fonterra #Merdient #นมผง #นมโปรตีนสูง #เวย์โปรตีนไอโซเลท #WheyProtein #WPC #WPI #WPH #Whey #Protein #โปรตีน #เนย #ชีส #เวย์โปรตีน #นมผงเต็มมันเนย #เคซีน #WheyProtein #Wholemilkpowder #WMP #MPC #Casein #เมอร์เดียนท์ #เบเกอรี่ #เครื่องดื่ม #ไอศกรีม