Food Focus SEPTEMBER 2024

เรนเนทเคซีนใช้เพื่อเพิ่มโปรตีน ปรับปรุงเนื้อสัมผัส ทำให้อิมัลชัน มีความคงตัว เหมาะสำหรับการผลิตลิตชีส ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ และเบเกอรี และนอกเหนือจากเรนเนทเคซีน เรายังมีจำหน่ายโปรตีนและผลิตภัณฑ์นมอื่นๆ อีกด้วย

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ นิตยสาร Food Focus Thailand ฉบับเดือนกันยายน 2024
https://www.foodfocusthailand.com/eBook/222/mobile/index.html?fbclid=IwY2xjawFPgpdleHRuA2FlbQIxMAABHdYWl5JOK3daH4jw4kKgM24809qlFdDXjF18Y6LJQjCfzY8PENHKuSO98Q_aem_ntu75W1O-uovaSF1zzEp4A#p=18

Su ViMerdient